TIVA

Tin mới nhất


 • 2 cách sử dụng TikTok Shop thật đơn giản và thuận tiện mà bạn nên biết ngay
    10-08-2022 14:50

  2 cách sử dụng TikTok Shop thật đơn giản và thuận tiện mà bạn nên biết ngay


 • Chuyển đổi số là gì? 5 bước để chuyển đổi đơn giản
    10-08-2022 14:50

  Hành trình chuyển đổi số là một chuyến đi dài với vô vàn những thách thức xảy ra, khó có thể đong đếm ra hết trong một bài viết. Khi cả thế giới đã nói quá nhiều về chuyển đổi số, kinh doanh online thì các doanh nghiệp cần quay lại với những điều căn bản, nhờ đó có thể mạnh dạn bước những bước đi đầu tiên, trên hành trình chinh phục trái tim người tiêu dùng


 • Top 31+1 Việc làm thêm tại nhà kiếm tiền triệu ngay trong ngày
    10-08-2022 14:50

  Khi tìm kiếm một công việc online chắc hẳn vấn đề về thời gian sẽ được bạn đặt lên hàng đầu. Vì thế, khi nhận được một JD công việc của mình bạn hãy cẩn thận kiểm tra xem yêu cầu về thời gian của công việc đó. Nếu bạn thấy thời gian công việc chưa hợp lý, hãy cân nhắc nó và trao đổi lại với người quản lý của mình. Top những website tìm việc tại nhà hot nhất năm 2022 Hiện nay, có rất nhiều website uy tín giúp bạn tìm được công việc làm thêm tại nhà ưng ý. Bạn có thể tham khảo top những website được đề cập sau đây để nhanh chóng tìm được công việc tăng thu nhập. 1. Jobstreet.vn Jobstreet Việt Nam là một thành viên trong hệ thống tìm việc Jobstreet toàn cầu. Với việc có nhiều đối tác nước ngoài với đa dạng quốc gia như Úc, Canada, Chi-lê,… bạn có thể tìm được việc ở nhiều nước khác nhau.


 • Tải biểu mẫu kế hoạch tuyển dụng tháng
    10-08-2022 14:50

  khi hoạt động của doanh nghiệp đã quay trở lại bình thường và đây cũng là lúc nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp bắt đầu gia tăng. Thời gian gần đây khá nhiều bạn hỏi xin mình biểu mẫu kế hoạch tuyển dụng tháng, chính vì vậy, mình share biểu mẫu để ACE tham khảo và hi vọng có thể giúp ích được cho mọi người nhé!


 • Cộng tác viên viết bài là gì? Top 15 website tuyển dụng ctv viết bài online tại nhà lâu dài
    10-08-2022 14:50

  Cộng tác viên viết bài là gì? Top 15 website tuyển dụng ctv viết bài online tại nhà lâu dài


Copyright © 2022 Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MMO GLOBAL


G