TIVA

Tin mới nhất


 • CÁCH VỰC DẬY TINH THẦN NHÂN VIÊN KHI DOANH NGHIỆP KHÓ KHĂN
    13-11-2019 21:36

  Càng vào thời điểm nhạy cảm này, lãnh đạo càng phải mạnh mẽ hơn để làm chỗ dựa tinh thần cũng như tạo động lực làm việc cho đội ngũ nhân viên, tránh để bất kỳ ai ra đi vì chán nản. 8 cách ổn định “lòng dân” khi doanh nghiệp gặp khó khăn dưới đây hi vọng giúp bạn khơi dậy lòng nhiệt huyết của họ như lúc ban đầu.


 • 20% NHÂN VIÊN MỚI NGHỈ VIỆC SAU 45 NGÀY LÀM VIỆC
    13-11-2019 21:36


 • CÁCH ĐĂNG TUYỂN NHIỀU GROUP FACEBOOK HIỆU QUẢ
    13-11-2019 21:36

  Tuyển dụng, tiếp cận ứng viên qua các group (nhóm) Facebook không còn xa lạ gì với các HR, nhất là khi nhu cầu tuyển người của các phòng ban liên tục tăng, trong khi ngân sách tuyển dụng lại không đổi. Trong bài viết dưới đây, HRinsider sẽ chia sẻ một vài tips đăng tin tuyển dụng lên hàng loạt group mà không bị spam và gợi ý cách viết tin tuyển dụng hấp dẫn hơn. Mời bạn đón đọc.


 • Nhà quản lý nên làm gì trong quy trình chào đón nhân viên mới
    13-11-2019 21:36

  Nếu bạn may mắn tìm được các ứng cử viên “siêu sao” mang về team của mình, ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng. Ứng viên bên ngoài và nhân viên mới luôn rất nhạy cảm với trải nghiệm của họ tại công ty, ngay cả trước khi họ bắt tay vào công việc. Sau khi tiếp xúc và đào tạo hàng ngàn ứng viên trong 30 năm sự nghiệp làm HR của mình, ông Furstner nhận ra rằng: Doanh nghiệp cần đảm bảo những gì được quảng cáo cho vị trí công việc và văn hóa công ty phải là chính xác những gì ứng viên trải nghiệm khi bước vào công ty. Nhân viên mới không muốn bị nhồi nhét quá nhiều công việc và thông tin khi vừa bắt đầu công việc. Những nhân viên mới thường rất chú ý tới cách họ được chào đón, môi trường làm việc ra sao, đồng nghiệp thế nào trong tuần đầu tiên. Đây cũng là những điều họ sẽ dùng để kể cho những người khác, trong và ngoài công ty. Nhân viên mới cũng thường quyết định có tiếp tục làm việc tại doanh nghiệp, công ty của bạn hay không ngay trong tuần đầu tiên.


 • ĐỪNG QUÊN LƯƠNG CẢM XÚC DÀNH CHO NHÂN VIÊN NỮ
    13-11-2019 21:36

  Cuộc chiến giành lấy nhân tài chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt, bởi nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng quyết định năng lực cạnh tranh của một doanh nghiệp trên thị trường. Để thu hút nhân tài, các nhà tuyển dụng thường đánh giá lại các gói quyền lợi dành cho nhân viên mà họ có thể cung cấp cho thị trường. Không chỉ là mức lương cụ thể bằng tiền mà còn là những quyền lợi vô hình đáp ứng về mặt cảm xúc cho nhân viên.


Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Tiva.vn