Tuyển dụng nhân viên nhà hàng, khách sạn, đầu bếp

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MOMA GLOBAL

Tuyển dụng nhân viên nhà hàng, khách sạn, đầu bếp

ô tả

* Nhu cầu: 3-5 đầu bếp và phụ bếp theo mô hình quán mang âm hưởng ẩm thực Hà nội, đề cao sự tinh túy, vi tế của ẩm thực Hà Thành.

- Phục vụ ăn sáng tại chỗ : (Phở bò, phở gà, bánh cuốn, cháo sườn, các loại xôi), tiêu trí như trên.
- Phục vụ ăn trưa : Cơm văn phòng (500-1000-1500 suất), tiêu trí chuẩn cơm nhà: (Ngon - chất lượng - Bắt mắt về hình thức – Nóng hổi – Rẻ).
- Phục vụ ăn tối tại chỗ : Thực đơn như ăn sáng và ăn trưa, kèm theo các suất nấu cơm gia đình (nếu có). Phục vụ một số món ăn đặc sản núi rừng và vùng biển, trong tương lai có thể khai thác phục vụ một vài món Âu và thức uống đơn giản đơn giản.
- Phục vụ Cà phê nước uống cho giờ nghỉ trưa và sau ăn sáng.

Địa chỉ làm việc:

55 quách giai, phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2, HCM/
10 Mai chí Thọ, p. Bình khánh, Q2, HCM
10 Mai chí Thọ, p. Bình khánh, Q2, HCM

Yêu cầu

* Tiêu trí đầu bếp, phụ bếp:
- Nhân cách, đạo đức luôn ý thức đặt lên hàng đầu, không chú trọng sự đạo mạo, hình thức bên ngoài những vẫn toát lên thần thái chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, dễ gần.
- Khát khao cống hiến thể hiện muốn mang đến cảm giác hài lòng cho mọi người, cho cộng đồng.
- Tính cách: Rất chỉnh chu, gọn gàng, sạch sẽ, tháo vát, nhanh nhẹn, quan sát… trong công việc. Rất lăn xả đa năng, Luôn cân đong đo đếm chọn những giải pháp tốt nhất trong mọi hoàn cảnh để có được sản phẩm tốt nhất (có thể), dâng cho khách hàng.
- Công việc : Do mô hình kinh doanh quán tổng hợp nên sẽ hơi phức tạp trong dây truyền, nên đòi hỏi người được tuyển dụng có tinh thần không ngại khó, ý thức rõ mọi việc luôn có hướng giải quyết nếu không ngại khó để cùng nhau tìm ra. Luôn coi bếp như một gia đình, coi cộng sự như anh em trong nhà, ý thức cùng nhau học hỏi, và cá nhân sẽ thu được thêm các kỹ năng hoàn thiện bản lĩnh nghề nghiệp và bản thân mỗi khi có khó khăn phát sinh. Ý thức chia sẻ những khó khăn, trăn trở của người chủ, và cùng nghiên cứu tìm những hướng giải quyết.
- Tuổi tác kinh nghiệm : Để có được tính cách trên đòi hỏi tuổi tác không quá nhỏ kinh nghiệm có bề dày làm bếp văn phòng hoặc và chế biến, tuy nhiên vẫn ưu tiên đôi tượng tuổi nhỏ nhưng có đạo đức và trí không nhỏ, khát khao trở thành đầu bếp giỏi, kinh nghiệm chưa nhiều nhưng đáp ứng được các yêu cầu trên tạm coi đủ đáp ứng được công việc sau đó sẽ tư phát triển thêm

Quyền lợi

* Thu nhập : 10 - 30 triệu theo số lượng ra cơm VP
* Ông chủ:
- Tuổi trạc 50, phong cách luôn thích sự giản dị; kỵ trau truốt hình thức (nhất là không được việc);
- Là người có chuyên môn nghiên cứu, Luôn lăn xả công việc; Đề cao hiệu quả công việc lên hàng đầu, Luôn cố gắng tìm đến giải pháp tốt nhất có thể trong mọi trắc trở phát sinh, trong mọi điều kiện không như mong muốn.
- Là người tình cảm, ưa những người chăm chỉ, luôn biết cách trả công xứng đáng hợp tình hợp lý cho mỗi cộng sự. Người chủ luôn song hành cùng đầu bếp phụ bếp tìm ra công thức của những món đầu bếp phụ bếp chưa nấu bao giờ

Hồ sơ

Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến qua hệ thống của việc làm miễn phí tiva
hoặc gửi CV mô tả quá trình học tập và làm việc về email liên hệ.

ỨNG TUYỂN NGAY TẠI ĐÂY

Địa điểm làm việc:

- Toàn Quốc.

Ứng viên đăng ký nhanh

Đính kèm CV xin việc (.doc, .docx hoặc .pdf):

 Mức lương: 10 -15 triệu

 Kinh nghiệm: Không yêu cầu

 Số lượng cần tuyển : 10

 Số lượng ứng tuyển : 0

 Số lượng đã đi làm : Chưa cập nhật

Ứng viên đăng ký nhanh

Họ và tên: *
Email: *
Số điện thoại: *
Đính kèm CV xin việc(.doc, .docx hoặc .pdf):

Bình luận và đánh giá:
Copyright © 2021 Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MOMA GLOBAL


G