CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Công ty CP Đào Tạo Quốc tế Wecan

Chăm sóc khách hàng

1. Mô tả công việc: - Hỗ trợ giáo viên người nước ngoài trong các vấn đề học tập của các bé học sinh tại trung tâm. - Trực tổng đài điện thoại, nhận và chuyển cuộc gọi trong trung tâm. - Là đầu mối liên kết giữa phụ huynh và trung tâm, trả lời các thắc mắc, cung cấp thông tin cho các cuộc gọi trong và ngoài trung tâm. - Liên lạc thường xuyên với phụ huynh để cập nhật tình hình học tập của học sinh cũng như tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh đối với chất lượng và dịch vụ của trung tâm. - Hỗ trợ công tác tuyển sinh: Thực hiện thủ tục nhập học, kiểm tra đầu vào, xếp lớp cho học sinh. - Thực hiện các công việc hành chính tại trung tâm: Quản lý nội dung trên bảng tin, thông báo học phí, hỗ trợ các cuộc hội thảo, sự kiện của trung tâm.

2. Yêu cầu công việc: - Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các ngành kinh tế, xã hội, ngoại ngữ. - Giao tiếp Tiếng Anh khá (Giao tiếp với người nước ngoài). - Có khả năng phân tích, thu thập thông tin, xử lý tình huống, làm báo cáo. - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng là một lợi thế, ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

3. Lương và Thời gian làm việc - - Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần (Theo sự phân công của công ty) - - Lương: 6-15 triệu. ( Có thưởng) 4. Địa chỉ làm việc: - Công ty cổ phần đào tạo quốc tế Wecan- Trung tâm Ngoại ngữ Wecan số 75 Lô 27 Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng 5. Liên Hệ: - - Hồ sơ gửi về: wecan.jsc@gmail.com

Địa điểm làm việc:

- Số 75 Lô 27 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Ứng viên đăng ký nhanh

Đính kèm CV xin việc (.doc, .docx hoặc .pdf):

 Mức lương: 7 - 10 triệu

 Kinh nghiệm: Không yêu cầu

 Số lượng cần tuyển : 5

 Số lượng ứng tuyển : 0

 Số lượng đã đi làm : Chưa cập nhật

Ứng viên đăng ký nhanh

Họ và tên: *
Email: *
Số điện thoại: *
Đính kèm CV xin việc(.doc, .docx hoặc .pdf):

Bình luận và đánh giá:
Copyright © 2021 Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MOMA GLOBAL


G