CƠ HỘI VIỆC LÀM FPT SOFTWARE LƯƠNG 10-30 TRIỆU

CÔNG TY TIVA

FPT Software thành lập năm 1999, là công ty thành viên của FPT, Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Sau 17 năm thành lập FPT Software hiện đang là công ty phần mềm lớn nhất của Việt Nam và đứng trong Top 100 Nhà cung cấp dịch vụ Outsourcing toàn cầu do International Association of Outsourcing Professionals (IAOP) đánh giá.

 

Là công ty chuyên xuất khẩu dịch vụ phần mềm, FPT Software cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và bảo trì, triển khai ERP, QA, chuyển đổi ứng dụng, hệ thống nhúng, điện toán di động, điện toán đám mây… trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính ngân hàng, Viễn thông, Y tế, Chế tạo, Công nghiệp xe hơi, Dịch vụ công… Hiện FPT Software đang tập trung nghiên cứu và phát triển dịch vụ CNTT dựa trên những nền tảng công nghệ mới như IoT, S.M.A.C, cho các lĩnh vực sản xuất máy bay, sản xuất ô tô, ngân hàng, truyền hình vệ tinh, viễn thông trên phạm vi toàn cầu. Công ty hiện đã và đang cung cấp dịch vụ cho khoảng 450 khách hàng là các tập đoàn lớn trên thế giới, trong đó có 43 khách hàng nằm trong danh sách Fortune Global 500.

FPT Software với bề dày kinh nghiệm làm việc với các khách hàng quốc tế ở đa dạng lĩnh vực – đang là một cái tên chiếm sóng, với hàng loạt dự án với quy mô GLOBAL. Gia nhập đội ngũ kĩ sư tiềm năng của chúng tôi, chinh phục cánh cửa lớn trong lĩnh vực Smart Devices và Automotive

? Tiếp cận và trải nghiệm những công nghệ hàng đầu như: AI, Ecosystem, In Vehicle Information (IVI),..

? Làm việc trực tiếp với đội ngũ khách hàng tỷ USD tại nhiều thị trường điểm đến như (Singapore/ Japan/ USA/…)

? Đào tạo chuyên sâu Platform, Business Process, ... cùng cơ hội ?????? Mỹ, Nhật, Singapore không giới hạn.

? Trải nghiệm campus xanh bậc nhất ngành phần mềm, thỏa sức sáng tạo với không gian làm việc tiêu chuẩn quốc tế với tổ hợp văn phòng được thiết kế theo phong cách từ truyền thống đến hiện đại, đem theo tinh thần Việt trong những hành trình Global.

 

? Cơ hội dành cho:

- Senior Developer

- Senior Bridge Engineer

- Business Analyst, Project Manager, Senior Automation Tester           

ĐĂNG KÝ ĐI LÀM NGAY TẠI ĐÂY

Địa điểm làm việc:

- TOÀN QUỐC.

Ứng viên đăng ký nhanh

Đính kèm CV xin việc (.doc, .docx hoặc .pdf):